Saturday, 29/01/2022 - 04:46|

TIẾP NHẬN ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 thời gian qua đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới toàn xã hội, trong đó, hoạt động sản xuất, kinh doanh và doanh thu của nhiều doanh nghiệp, hoạt động dạy và học cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ. Nhưng với tấm lòng hảo tâm muốn được chung tay phòng chống dịch bệnh và tạo điều kiện tốt cho thầy và trò trường THCS Trần Phú giữ gìn tốt sức khỏe để dạy và học thật tốt. Ngày 23 tháng 12 năm 2021 BGH nhà trường đã tiếp nhận tài trợ từ chị Nguyễn Thị Bích Vân Ánh Dương Bảo Lâm Vpp cho thầy cô và các em học sinh hơn 2400 khẩu trang cùng hơn 500 chai nước sát khuẩn. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ thường xuyên từ những vòng tay nhân ái của các quý nhà hảo tâm.  Trân trọng cảm ơn.

Năm 2022 : 1.060