Thứ bảy, 20/04/2024 - 06:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Phú - huyện Bảo Lâm - tỉnh Lâm Đồng

LỄ KHAI MẠC “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020”

Sáng ngày 01/10/2020 tại trường THCS Trần Phú - Huyện Bảo Lâm diễn ra lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề “CHUYỂN ĐỔI SỐ THÚC ĐẨY HỌC TẬP SUỐT ĐỜI”.

Đến dự với lễ khai mạc có đồng chí Đồng Văn Trường – Huyện ủy viên, P.CT UBND huyện Bảo Lâm, Trưởng ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập huyện Bảo Lâm. Đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo huyện ủy, Ban dân vận huyện ủy, Liên đoàn lao động huyện, Hội liên hiệp phụ nữ, Huyện Đoàn Bảo Lâm, đại diện lãnh đạo Phòng GDĐT, Phòng văn hóa thông tin, Phòng lao động TB và XH, Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn, Phòng nội vụ, Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện Bảo Lâm cũng về dự và đưa tin.

Đại biểu cấp xã, thị trấn gồm có Đ/c Lê Xuân Vũ – Ủy viên BCH Đảng ủy TT Lộc Thắng, P.CT UBND thị trấn Lộc Thắng, giám đốc Trung tâm Học tập cộng đồng thị trấn Lộc Thắng. Các đồng chí đại diện Hội Khuyến học, đại diện các ban ngành, đoàn thể thị trấn Lộc Thắng. Đại diện lãnh đạo UBND các xã trong huyện Bảo Lâm. Bên cạnh đó, lễ khai mạc còn có sự góp mặt của đại diện Ban giám hiệu các trường TH, THCS, TH&THCS, PTDTNT THCS, Trung tâm GDTX&GD nghề nghiệp Bảo Lâm; Các trường THPT, THCS và THPT trên địa bàn huyện và sự góp mặt của đại diện quý cha mẹ học sinh, giáo viên, học sinh trường THCS Trần Phú.

Đồng chí Đồng Văn Trường

Cũng tại lễ khai mạc, đồng chí Đồng Văn Trường đã nhấn nút khai trương Cổng học tập trực tuyến huyện Bảo Lâm. Ở giai đoạn đầu, cổng trực tuyến này sẽ giúp người dân toàn huyện có thể tiếp cận miễn phí với kho học liệu phong phú gồm hàng chục nghìn bài giảng từ Bộ giáo dục đào tạo cũng như tiếp cận kho nền tảng dữ liệu và tri thức khổng lồ từ đề án “Hệ tri thức Việt số hoá” bao gồm rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là những lĩnh vực liên quan trực tiếp đến đời sống của người dân như giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe, nông nghiệp, văn hóa… nhằm tạo điều kiện cho việc học tập, làm chủ tri thức, nghiên cứu và phát triển các ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cho cộng đồng và xã hội.

Nhiều suốt học bổng được ban tổ chức trao tặng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập, trong cuộc sống. Nhằm để động viên và khích lệ các em không ngừng cố gắng.

Tác giả: Xuân Cương
Năm 2024 : 4.128