Friday, 25/09/2020 - 09:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Phú

Hội nghị CC - VC

HỘI NGHỊ CC - VC TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ

(Thầy Nguyễn Văn Nam – bên trái)

 

     Ngày 26/09/2019, trường THCS Trần Phú đã tổ chức Hội nghị CC – VC. Tham gia Hội nghị có sự góp mặt của toàn thể Cán bộ quản lý, Giáo viên, Nhân viên nhà trường. Bên cạnh đó còn có đại diện Ban cha mẹ học sinh. Đặc biệt nhà trường vinh hạnh được đón tiếp thầy Nguyễn Văn Nam – Phó trưởng phòng GD huyện Bảo Lâm đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

     Với tâm huyết của mình Thầy Nguyễn Văn Nam đã có trên 10 ý kiến xây dựng cũng như phân tích và đưa ra các giải pháp cụ thể cho từng vấn đề. Trong đó Thầy đề nghị Nhà trường cần chú trọng nâng cao chất lượng mũi nhọn hơn nữa nhằm tương xứng với tiềm năng cũng như vị thế của Nhà trường. Thầy cũng đề nghị Cán bộ, Giáo viên nhà trường quan tâm nâng cao chất lượng đại trà, tăng cường đổi mới phương pháp dạy học, cũng như động viên, tạo hứng thú học tập cho học sinh, tăng cường phụ đạo học sinh yếu, kém. Phấn đấu hoàn thành các tiêu chí xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia trong năm 2020.

Thầy Bùi Nguyên Luận – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua Báo cáo công tác năm học 2018 – 2019 cùng Phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

     Hội nghị đã diễn ra trong không khí dân chủ. Mọi ý kiến đóng góp của Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên đều được tiếp thu và ghi nhận một cách nghiêm túc. Những ý kiến thẳng thắn được trao đổi ngay tại Hội nghị, với tinh thần xây dựng cao, nhằm mục tiêu chung xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh về mọi mặt. Những phương hướng nhiệm vụ cũng như các chỉ tiêu thi đua được thảo luận sôi nổi. Lấy ý kiến biểu quyết với sự thống nhất cao của tập thể...

    Cũng trong Hội nghị, thầy Đào Văn Long – Chủ tịch Công đoàn trường, thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua Báo cáo thi đua năm học 2018 – 2019. Đồng thời đọc quyết định khen thưởng của chủ tịch UBND huyện Bảo Lâm cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.

     Hội nghị thành công tốt đẹp!

 

Tác giả: Xuân Cương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 09 : 52
Năm 2020 : 1.090