Friday, 25/09/2020 - 11:20|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021 VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG THCS ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I

Thầy Bùi Nguyên Luận - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2020 - 2021

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước, sáng ngày 05 tháng 09 năm 2020, trường THCS Trần Phú - Huyện Bảo Lâm long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 và đón nhận Bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Công tác chuẩn bị cho lễ Khai giảng đã được tập thể CB - GV - NV nhà trường thực hiện chu đáo tạo nên một không khí vừa trang nghiêm, nhưng không kém phần hồ hởi náo nức để khởi đầu cho một năm học mới đầy hy vọng.

Nhà trường đón nhận Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1

Chia sẽ với niềm vui chung của tập thể nhà trường còn có sự hiện diện của lãnh đạo địa phương, của ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, lãnh đạo các cơ quan lân cận và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn cùng đến dự, tặng hoa chúc mừng và trao các suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

Trong quá trình hình thành và phát triển, nhà trường đã đạt được những thành quả nổi bật. Tính riêng giai đoạn 2010 - 2020 có 64 GV dạy giỏi Cấp huyện, 02 GV đạt giải trong Hội thi GV dạy giỏi cấp tỉnh, 01 GV đạt giải Nhì toàn quốc về giáo án dạy học điện tử, 01 CBQL được Bộ trưởng Bộ GDĐT tặng bằng khen, 275 học sinh giỏi các cấp (trong đó có 148 em đạt giải cấp tỉnh, 05 em đạt giải toàn quốc với 01 giải Nhất 02 giải Nhì giải toán trên máy tính Casio, 01 giải Nhì giải toán trên mạng, 01 giải KK tiếng anh trên mạng). Nhiều em từ nền tảng đó đã đạt các học bổng toàn phần du học của Chính phủ các nước có nền giáo dục phát triển cao (02 em đạt học bổng Nga, 01 em đạt học bổng Singapore). Nhiều năm liền, nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, năm 2017 nhà trường được công nhận đạt Tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 theo Thông tư 42/2012/TT-BGDĐ, năm 2018 nhà trường đạt Tập thể lao động xuất sắc, được UBND Tỉnh tặng bằng khen, năm 2020 trường được công nhận đạt Tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 2 theo thông tư 18/2019/TT-BGDĐT.(https://lamdong.gov.vn/sites/baolam).

Các tiết mục văn nghệ

Bà Hoàng Thị Thu Hà phát biểu tại buổi lễ

Để có được thành quả như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực của Thầy và Trò còn có sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của chính quyền địa phương. Về dự và phát biểu tại buổi lễ, bà Hoàng Thị Thu Hà, Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Lộc Thắng chúc mừng những kết quả mà nhà trường đã đạt được, đồng thời gửi tới những thông điệp, hy vọng nhà trường sẽ đạt được những thành quả cao hơn trong tương lai, xứng tầm với những nguồn lực mà nhà trường đang có.

Năm 2020 : 1.091