Friday, 25/09/2020 - 12:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Phú

Hoạt động vệ sinh xịt thuốc khử khuẩn - Đo thân nhiệt, rửa tay trước khi vào trường - Phát khẩu trang miễn phí.

CÁC HOẠT ĐỘNG ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH KHI HỌC SINH ĐI HỌC LẠI

     Nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh phòng dịch cho học sinh, cán bộ - giáo viên - nhân viên của trường, các hoạt động cần thiết đã được thực hiện. Được sự quan tâm hỗ trợ của chính quyền địa phương kết hợp với doanh nghiệp may mặc trên địa bàn thị trấn cũng đã cấp phát khẩu trang miễn phí cho học sinh.

Lãnh đạo địa phương cùng lãnh đạo nhà trường

     Tất cả mọi người trước khi vào trường phải đeo khẩu trang, được đo thân nhiệt. Nếu có biểu hiện ho hoặc sốt sẽ được báo ngay cho lãnh đạo và nhân viên Y tế có hướng xử lý.

     Sau khi vào trường mọi người sẽ phải thực hiện việc vệ sinh tay bằng dung dịch sát khuẩn. Liên đội sẽ bố trí đội Sao đỏ trực tại những vị trí hay qua lại như nhà xe, cầu thang để nhắc nhở việc thực hiện đeo khẩu trang và vệ sinh tay thường xuyên.

     Nâng cao ý thức cho mọi người. Mỗi người một việc, được phân công bố trí, sắp xếp sao cho thật nghiêm túc, trật tự.

     Bên cạnh đó, công tác xịt thuốc khử khuẩn trong phòng học, phòng chức năng cũng như khuôn viên nhà trường được tiến hành song song.

     Việc lên lịch cụ thể đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid19 được tiến hành một cách khoa học, an toàn, chu đáo, tạo niềm tin tưởng lớn cho cả Thầy và trò cũng như các bậc Phụ huynh học sinh, để việc dạy và học trở lại bình thường.

Lịch phan cong truc tuan 22.pdf

Tác giả: Xuân Cương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 09 : 53
Năm 2020 : 1.091