Friday, 25/09/2020 - 11:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Phú

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ

   Ngày 12 tháng 10 năm 2019, Chi đoàn trường THCS Trần phú tổ chức Đại hội Chi đoàn. Đại hội có sự tham dự của Đồng chí Nguyễn Đức Nguyên – Bí thư đoàn cơ sở thị trấn Lộc Thắng; Thầy Bùi Nguyên Luận – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Đào Văn Long – Chủ tịch Công đoàn trường; Đại diện các Chi đoàn bạn, cùng toàn thể Đoàn viên trường THCS Trần Phú. 

Đồng chí Phan Thị Nhung thông qua chương trình Đại hội và Báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019.

   Nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn đã gặt hái được những thành công, trong đó phải kể đến như: 100% Đoàn viên thực hiện tốt công tác chuyên môn; 13 Đoàn viên đạt GVG cấp trường; 2 Đoàn viên đạt danh hiệu CSTĐ; 14 Đoàn viên đạt danh hiệu LĐTT; Chi đoàn đạt Chi đoàn vững mạnh; Liên đội mạnh cấp huyện; Tủ quần áo từ thiện ngày càng được phát huy hiệu quả cũng như có nghĩa thiết thực. Bên cạnh những gì đã đạt được, vẫn còn một số tồn tại như vấn đề giờ giấc trong các buổi sinh hoạt đoàn, còn có hiện tượng đi trễ về sớm, chưa sắp xếp việc riêng khoa học để dành thời gian đúng mức cho các hoạt động đoàn.

   Đồng chí Nguyễn Đình Sáu – Bí thư Chi đoàn thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua bản Phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020. Trong đó đặt ra những mục tiêu chung quan trọng như: Đổi mới hoạt động, nâng cao sức chiến đấu, vai trò tiên phong của Đoàn viên; Tích cực đi đầu trong việc tự học, tự rèn luyện; Tham gia đầy đủ, có chất lượng tất cả các hoạt động của Đoàn Cơ sơ.

Thầy Bùi Nguyên Luận – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường

   Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Thầy đánh giá hoạt động của Đoàn cũng như những ý kiến chỉ đạo. Đề nghị Đoàn viên thường xuyên đổi mới bản thân nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn; Nâng cao trình độ ngoại ngử, tin học; Nâng cao chất lượng trong các hoạt động Đoàn, chú trọng thi đua, khen thưởng kịp thời cũng như phân công, phân nhiệm cụ thể, rõ ràng hơn trong mọi hoạt động. Thầy khẳng định Chi bộ cũng như BGH Nhà trường sẽ luôn tạo điều kiện, ủng hộ để Chi đoàn hoạt động mạnh mẽ hơn.

Đồng chí Nguyễn Đức Nguyên – Bí thư đoàn Cơ sở thị trấn Lộc Thắng

   Cũng tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Nguyên cũng đã có những nhận xét đánh giá và công nhận những kết quả mà Chi đoàn thực hiện được. Trên cơ sở tỉ lệ Đảng viên trong Chi đoàn còn thấp, đồng chí cũng đề nghị Chi bộ Nhà trường quan tâm tạo điều kiện để bồi dưỡng và phát triển Đảng viên từ Đoàn.

   Đại hội thành công tốt đẹp. Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020 bao gồm các đồng chí sau:

1. Đ/C Nguyễn Đình Sáu - Bí thư.

2. Đ/C Trần Xuân Cương - Phó Bí thư.

3. Đ/C Nguyễn Thị Kim Ánh - Ủy viên.

 

 

 

 

Tác giả: Xuân Cương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 09 : 53
Năm 2020 : 1.091