Thứ bảy, 29/01/2022 - 04:36|

CHUYÊN ĐỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY, BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG, LUẬT ATGT ĐƯỜNG BỘ, LUẬT AN NINH MẠNG.

Sáng ngày 28/10/2020 tại trường THCS Trần Phú, nhà trường cùng phối hợp với đại diện Công an huyện Bảo Lâm tổ chức chuyên đề ngoại khóa nhằm tuyên truyền, giáo dục đến học sinh các kiến thức về phòng chống ma túy, bạo lực học đường, luật ATGT đường bộ, luật an ninh mạng.

Đại diện Công an huyện Bảo Lâm đã cung cấp đến toàn thể Thầy Cô giáo và các em Học sinh những thông tin hữu ích về tình hình an ninh trật tự địa phương, vấn đề ATGT, các hoạt động tội phạm, tệ nạn trên địa bàn huyện nói chung và thị trấn Lộc Thắng nói riêng. Đặc biệt là vấn đề an ninh mạng trong thời đại mới cũng như vấn đề bạo lực học đường trong thời gian vừa qua trên địa bàn. Trong đó phân tích kỹ các nhóm nguyên nhân hình thành các hoạt động tội phạm và các nhóm bạo lực học đường. Để từ đó giúp mọi người sẽ có kỹ năng và sự đề phòng tốt nhất cho bản thân.

Năm 2022 : 1.060