Tuesday, 14/07/2020 - 04:21|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN CHO 100 EM HỌC SINH TIÊU BIỂU

Sau quá trình phấn đấu và trưởng thành, 100 em học sinh tiêu biểu của trường THCS Trần Phú - Huyện Bảo Lâm - Tỉnh Lâm Đồng được chọn, bồi dưỡng và kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Lễ kết nạp diễn ra đúng vào kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại(19/05/1890 - 19/05/2020).

Không khí buổi lễ diễn ra hết sức trang trọng. Có sự tham dự của đại diện Huyện đoàn, Đoàn Cơ sở thị trấn Lộc Thắng, Ban giám hiệu nhà trường cũng như Đoàn viên giáo viên và tất cả các em học sinh được kết nạp. Quý vị đại biểu cùng các thầy cô giáo và các em học sinh thắp nhang tưởng nhớ Bác, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm huyện. Chúng ta tin chắc rằng buổi lễ để lại nhiều ý nghĩa sâu sắc và sẽ là một kỹ niệm đẹp trong lòng các Đoàn viên mới.